Thi công trần thạch cao cho phòng khách

Nguyễn Văn Hải 25/12/2018
thi-cong-tran-thach-cao-cho-phong-khach

Để có một không gian nhà hoàn hảo nhất thì thiết kế trần nhà có một vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên từ trước đến nay chúng ta vẫn thường quan tâm nhiều hơn về nội thất, cách bài trí đồ trong nhà hay màu sơn mà quên đi sự tồn tại của trần nhà. Trong bài viết sau đây trần thạch cao Thanh Hải sẽ giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm thiết kế trần thạch cao cho phòng khách thêm mới lạ, góp phần hoàn thiện không gian sống cho gia đình.

Thiết kế trần thạch cao giúp phòng khách rộng và thoáng hơn

Phòng khách được xem là khu vực quan trọng nhất trong thiết kế nhà vì đây là khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình và là nơi để tiếp đón khách khứa. Cũng vì lí do này mà sự rộng rãi, thoáng mát luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu khi thiết kế phòng khách.

Để giúp không gian phòng khách được thoáng đãng và trông rộng rãi hơn, bạn có thể sử dụng những tấm gương phản chiếu có kích thước lớn trên trần nhà hoặc kết hợp các loại vật liệu có độ bóng như mi-ka, kính để tạo hiệu ứng phản chiếu giống như cảm giác nhân đôi không gian. Hay bạn có thể áp dụng cách phối màu để “ăn gian” diện tích như sử dụng gam màu xanh hoặc trắng tươi cho trần thạch cao phòng khách,…. Những phương án này sẽ giúp cho không gian phòng của bạn có cảm giác cao và rộng hơn thực tế.

Trần thạch cao phòng khách kết hợp tranh 3D

Kết hợp tranh 3D và trần thạch cao là một ý tưởng vừa mới lạ vừa mang lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ.

Với thiết kế trần thạch cao, bạn không chỉ sử dụng đơn thuần cho trần nhà mà hãy kết hợp với trần vách thạch cao để tạo nên một không gian 3D hoàn toàn mới lạ. Cách này sẽ giúp thiết kế trần thạch cao phòng khách của bạn không chỉ mới lạ nhờ có tính chiều sâu mà còn gây được ấn tượng đặc biệt với người nhìn.

Tùy vào sở thích cũng như cá tính của mình, mỗi gia chủ có thể tùy chọn các chủ đề 3D cho trần thạch cao, miễn sao chúng ăn nhập với thiết kế nhà là được.

Trần thạch cao phòng khách theo phong cách mới lạ

Nếu muốn có được một thiết kế trần thạch cao phòng khách thật mới lạ và hấp dẫn, bạn đừng ngại ngần hãy trao đổi những ý tưởng của mình với đội ngũ thi công để được giúp đỡ nhé. Mẫu thiết kế tấm thạch cao được thả giữa phòng cũng được xem là một phương án đầy táo bạo cho không gian phòng khách thêm ấn tượng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp thêm đèn led được sắp đặt ngẫu nhiên để tạo nên một phong cách mới, phá vỡ quy tắc của không gian truyền thống đơn giản.

Để có những không gian phòng khách thể hiện được phong cách riêng và tính cách của mình, hãy liên hệ với những đơn vị thi công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúc bạn thành công!

Nội Thất Thanh Hải

Địa chỉ: Đại Đồng - Đại Mạch - Đông Anh - Hà Nội

Hotline: 0981186633

Mail: vanhai11121995@gmail.com

Website: https://noithatthanhhai.com