BÁO GIÁ TRẦN THẠCH CAO

Báo giá làm trần thạch cao mới nhất 2019 theo 1m2

Nội thất Thanh Hải có dịch vụ thi công phào chỉ, trần thạch cao đúng giá nhất trên thị trường Hà Nội, sau đây chúng tôi kính gửi quý khách hàng bảng báo giá tham khảo làm trần, vách thạch cao. Liên hệ 0981186633 gặp Mr.Hải.

Vách thạch cao

Trần thạch cao

Giá sơn bả trọn gói

Ghi chú:

1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

2. Đơn giá trên là đơn giá phần thô.

3. Đơn giá thạch cao hoàn thiện=Đơn giá phần thô + Đơn giá phần sơn bả

*Hoàn thiện sơn bả matit:

+Bao gồm bột sử lý chống nứt mối nối thạch cao

+Băng keo dán mối nối chống nứt

+Bột bả

+Sơn vatex hãng Nippon, hoặc MaxiLife kinh tế trắng + thêm 45.000đ/m2, riêng đối với tường thạch cao hai mặt cộng thêm 90.000đ/m2. Nếu sử dụng các loại sơn khác giá thỏa thuận.

4.Đối với phào chỉ và các chế phẩm thạch cao, trần vách thạch cao cách âm, tiêu âm phòng karaoke, phòng nhạc, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng.

LỜI KHUYÊN:

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tình trạng một số tổ đội thợ nhân công mới tách ra ngoài nhận việc với giá siêu rẻ (phá giá thị trường chung), đi kèm với đó là chất lượng thi công không đảm bảo thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đề ra. Đó còn chưa kể đến việc cắt xén vật tư để cạnh tranh, không có địa chỉ rõ ràng, bảo hành, bảo trì, lấy lý do không nhận trách nhiệm. Ngược lại các cửa hàng hay công ty tuy giá thành có thể cao hơn 10000đ trên 1m2 nhưng quy trình làm việc cũng như chất lượng công trình hay trách nhiệm bảo hành bảo trì công trình đẳng cấp hơn nhiều. Bới không chỉ cam kết về chất lượng với nhà sản xuất, với khách hàng mà ngoài lợi nhuận họ còn làm việc với trách nhiệm và uy tín cao nhất để phát triển thương hiệu cửa hàng hay công ty chứ không vì cái lợi trước mắt. Do đó quý khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị có uy tín nhé.

QUY TRÌNH LÀM VIÊC:

Để đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như tiến hành các bước làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đưa ra một số bước sau:

- Quý khách gọi điện cho chúng tôi qua số 0981186633, đề xuất tình trạng và yêu cầu về công trình cần tiến hành cho chúng tôi

-Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát một cách kỹ lưỡng và tư vấn biện pháp thi công phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất nhưng lại giảm thiểu chi phí tối đa cho quý khách.

-Chúng tôi gửi báo giá cho quý khách.

-Chuyển vật tư ngay sau khi có sự thống nhất hai bên.

-Bắt đầu tiến hành thi công (tiến độ thi công tùy vào khối lượng và thỏa thuận). Quý khách tham khảo thêm các mẫu trần thạch cao đẹp nhất.

Trên đây Nội thất Thanh Hải đã gửi quý khách hàng bảng giá tham khảo thi công các loại trần thạch cao và vách thạch cao. Các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn đội thợ, đơn vị thi công trần, vách cho ngôi nhà, văn phòng, công ty của mình. Với nhiều chất liệu tốt xấu và mức giá cũng vì thế mà cao hay thấp, quan trọng bạn chọn lựa đơn vị thi công trần thạch cao uy tín, trình độ kỹ thuật cao xứng đáng với đồng tiền mà mình đã bỏ ra để có một bức trần hoặc vách đẹp ưng ý, độ bền cao sau nhiều năm tháng sử dụng. Chúng tôi luôn tự hào về những kinh nghiệm mà mình đã trải qua trong lĩnh vực thiết kế và thi công trần vách thạch cao, cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Với mục tiêu: "Mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn", hoạt động với phương châm: "Chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh" hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất về trần, vách thạch cao.

"NỘI THẤT THANH HẢI - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - MANG LẠI HẠNH PHÚC"

 

Liên hệ: Mr. Hải

Mobile: 0981186633

Email: vanhai11121995@gmail.com

Website: https://noithatthanhhai.com/

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: